[MCA]Sofia rose

posted on 31 Jan 2014 17:41 by keiji-reiko
 
 
 
คือไม่ค่อยมีเวลาเล่นนะ ;w;
 
แต่มันไม่ไหวแล้วจริงๆ...
 
 
(ขอขอบคุณแม่งานนะคะที่อนุญาตให้นำรูปแบบเส้นร่างที่ยังไม่ได้ลงสีมาอัพก่อนได้ค่า ; ; )
 
สารภาพเลยว่า เพิ่งรู้ว่ามีคอมมูนี้เมื่อวันที่ 31/1/14 (ซึ่งเป็นวันสุดท้าย) ตอนเที่ยงคืนครึ่ง
 
ไอเราก็รีบเผาเต็มที่ แต่...ไม่มีคอม! ไม่มีไซ! ไม่มีสีไม้! สีน้ำอยู่อีกบ้าน!
#อุปสรรค์เยอะดีเนอะ
 
ช่างเถอะๆ เอาล่ะ อัพล่ะนะ....
 
 
(จางนิดนึงนะคะ ; ; )

   • ชื่อ : Sofia rosezza (โซเฟีย โรสเซสซ่า)

   • เพศ : ชาย

   • อายุ : 17

   • วันเกิด (ดด/วว) : 16/9

   • กรุ๊ปเลือด AB

   • น้ำหนัก / ส่วนสูง 63/170

   • สัญชาติ : อิตาลี

   • ระดับการสื่อสาร พูดภาษาอังกฤษได้ดี-ดีมาก

   • อาวุธที่ถนัด : ยาพิษและเข็มฉีดยา(?)

   • นิสัย/ประวัติ :

โซเฟียเสียคุณพ่อคุณแม่ที่แท้จริงไปตั้งแต่อายุ 9 ขวบโดยจำสาเหตุไม่ได้ จากนั้นคุณอาจึงรับอาเลี้ยงดูดั่งลูกแท้ๆ เวลาผ่านพ้นไปหลายปี เขาทำงานเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนและคอยช่วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟให้คุณอาที่อายุเริ่มมากขึ้นทุกปีๆ  

จนกระทั่งวันหนึ่ง ในคืนฝนพรำ มีฟ้าร้องฟ้าผ่าเป็นลางบอกเหตุไม่ดี มีชายกลุ่มหนึ่งมาหาพวกเขาที่บ้าน คุณอาได้ให้เขาไปซ่อนในห้องใต้ดินก่อนและขังเขาไว้ไม่ให้ออกมาด้านนอก เขาได้แต่เอาหูแนบกับประตูคอยฟังเหตุการณ์ด้านนอกโดยได้ใจความเหมือนทางผู้มาเยือนกำลังหาตนอยู่ก่อนที่สายฟ้าจะผ่าลงมาพร้อมกับที่เสียง ปัง ดังสนั่น เขาตกใจพยายามเปิดประตูออกไปแต่ไร้ความ สักพักความร้อนและควันสีขาวเทาเริ่มลอดผ่านเข้าช่องใต้ประตูเข้ามา เขารีบถอยติดกำแพงพร้อมกับมองไปที่ช่องใต้ประตูซึ่งมีเปลวไฟเล็ดรอดเข้ามา เขาร้องเรียกหาคุณอาอย่างโหยหวน เมื่อเห็นว่าไม่มีเสียงตอบรับจึงได้แต่ทำใจคาดเดาความเป้นอยู่ของคุณอา เขามองไปรอบห้องหาทางออกก่อนจะไปสะดุดเข้ากับหน้าต่างเล็กๆบนสุดของห้องที่มองออกไปเห็นพื้นดินพอดี เขาตรงดิ่งไปที่ตู้ในห้องซึ่งจำได้ว่าคุณอาเคยเก็บของบางอย่างไว้โดยสั่งเขาว่าห้ามเปิดดู และเมื่อเปิดเขาก็พบกับหลอดทดลองมากมายที่บรรจุน้ำยาหลายสีที่มีป้ายสรรพคุณแปะไว้ที่ฐาน เขาลังเลครู่หนึ่งแล้วตัดสินใจนำทั้งหมดมาใส่ในถุงและเก็บไว้อย่างดีโดยไม่รู้เลยว่าได้หยิบคู่มือติดมือมาด้วย ตามองหาสิ่งที่จะช่วยตนเองได้แล้วไปสะดุดเข้ากับขวานเล่มหนึ่ง เขาหยิบมันอย่างไม่ลังเลแล้วออกแรงเหวี่ยงโดยเล็งไปที่หน้าต่างนั่น เมื่อหน้าต่างแตกเขารีบหยิบถุงใส่ยาแล้วปีนออกมาทันที 

เมื่อหันมาน้ำตาของเขาก็ไหล บ้านที่เขากับคุณอาอยู่ด้วยกันมานานแสนนานบัดนี้มอดไหม้จนไม่เหลือเค้าโครงเดิม เขาได้แต่กัดฟันแล้ววิ่งหนีไปอย่างไม่รู้จุดหมายปลายทาง 

บุคลิกของโซเฟียคือเป็นพวกยิ้มเข้าไว้(?)และไม่ชอบเวลาถูกคนอื่นเข้าใจผิดเว่าเป็นผู้หญิง ไหวพริบอยู่ในระดับปานกลาง ไม่ชอบคนที่เห็นตนเองหรือผู้อื่นเป็นสิ่งไม่มีค่า เวลาไม่ถูกกับใครจะแสดงความอคติออกมาอย่างชัดเจน นิสัยแอบเหมือนน้องหมาตรงที่ชอบให้ลูบหัวเนื่องจากถูกคุณอาลูบหัวทุกครั้งที่ทำอะไรดีๆจนติดเป็นนิสัย(และชอบลูบหัวคนอื่นเวลารู้สึกเอ็นดูผู้นั้น)

แอบเป็นคนที่นิสัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อยากยิ้มก็ยิ้ม อยากนิ่งก็นิ่ง(แต่พอมีคนชวนคุยก็จะยิ้ม)บางทีก็ชอบทำหน้ามึนๆ...

   • สิ่งที่ชอบ/เกลียด : สิ่งที่ชอบ อันดับหนึ่งคือเข็มฉีดยาและของมีคม อันดับสองคือพุดดิ้ง อันดับสามคือลูกหมาลูกและ พวกสัตว์น่ารักๆ ทั้งหลาย... #แอบเป็นพวกชอบเลือดและเครื่องเงิน

            สิ่งที่เกลียดอันดับหนึ่งคือวกของระยิบระยับ และทุกๆ อย่างที่เป็นพวกเพชร และกลัวเปลวไฟกับสายฟ้าและที่เสียงดังๆ

   • จุดอ่อน : เป็นคนกลัวเปลวไฟและสายฟ้า+ฟ้าร้องสุดๆ เมื่อถึงช่วงฝนตกจะแอบเดินไปหาที่ลับตาคนแล้วเอามือปิดหูกันเสียงฟ้าร้อง

 

 อื่นๆ~

 

(ต่อจาก ประวัติ นะคะ)

สักพักเขาก็หยุดพักที่ซอกตึกๆ หนึ่งด้วยความหิวโหยปนหนาวเหน็บ เขานั่งพิงกำแพงตึกอย่างหวาดกลัว มือปิดหูกันเสียงฟ้าร้องไว้ ปากบ่นพึมพำว่า ไม่เหลืออีกแล้ว...คนสำคัญของฉัน...ไม่เหลือแล้ว... ก่อนที่ตาจะสะดุดเข้ากับชายคนหนึ่งที่กำลังเดินคุยโทรศัพท์กับใครบางคนอยู่  ไม่รอช้าเขารีบคว้าหลอดยาหนึ่งหลอด เปิดจุกแล้วพุ่งเข้าสาดใส่หน้าชายคนนั้นอย่างไม่ลังเล เมื่อชายคนนั้นเสียหลักล้มลงมือปิดหน้า เขาจึงหยิบขวดแก้วแถวนั้นตีหัวชายโชคร้ายทีเดียวสลบแล้วแย่งเสื้อผ้ามาจากชายคนนั้นแต่ไม่ลืมที่จะวางกระเป๋าเงินและพวกของสำคัญอย่างพวกกุญแจไว้ให้ แอบหยิบเงินไป 20 ดอลล่าห์แล้วหันเดินหนีทันที ระหว่างที่เขากำลังจะเดินไปนั่นเองเขาก็สะดุดกับโทรศัพท์มือถือของชายคนนั้น ได้ยินแว่วๆ ว่า 'ถ้าแกแพ้ใครฉันจะให้คนนั้นเข้าเรียนแทนแก' เมื่อได้ยินคำว่า 'เรียน' เขารีบยกโทรศัพท์ขึ้นเจรจาทันที เมื่อรับรู้รายละเอียดทั้งหมดเขาจึงเดินตามทางมายังโรงเรียนและสมัครเข้าเรียน ณ ที่แห่งนี้เพื่อหวังว่าสักวันเขาจะแข็งแกร่งพอแล้วตามล่าแก้แค้นคนที่ทำลายสิ่งมีค่าชิ้นสุดท้ายของเขา

 

สถานะ : โสด โปรดจีบ

เส้นทางการติดต่อ

skype : keiji.ivy 

(คลุมดำเอานะคะ แอดมาบอกด้วยน้าว่าจากคอมมูไหน)
twitter : Sofia_Rose2

EMS : OK!

facebook : หลังไมล์ครัช

 

ฝากด้วยนะค้าาา ไว้มาเล่นด้วยกันนะคะ
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เช็กประวัติเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมไปสอบสัมภาษณ์ด้วยจ้า
http://ex-mscm.exteen.com/20140118/mca

#1 By Marcia Academy on 2014-02-03 16:34